Web5ngay – Khóa học làm web kinh doanh phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

 

300.000

Nơi học viên của Web5ngay gửi yêu cầu hỗ trợ trong quá trình làm website Save

Mô tả

Với những hướng dẫn miễn phí của tôi. Bạn đã có thể sở hữu website. Để phục vụ cho việc chia sẻ Blog. Tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Nhưng nếu muốn tạo dựng website bán hàng. Hoặc website thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp hơn. Không tốn thêm nhiều chi phí. Tôi mạnh dạn khuyên bạn nên mua khoá học 300k “Làm web kinh doanh không cần biết lập trình của Web5ngay”.

Với khoá học 300k này những thứ bạn nhận được là:

 • 300k đã bao gồm ship.
 • 1 mã giảm giá 1$ khi mua tên miền trên Namesilo.
 • Dịch vụ hỗ trợ thắc mắc. Giúp sửa chữa những lỗi gặp phải trong quá trình làm website qua gmail. Được thực hiện bởi những giảng viên hỗ trợ của Web5ngay.
 • Được chọn 3 trong 8 giao diện miễn phí – có bản quyền.

=> Lý do giá này quá rẻ. So với những gì khoá học cung cấp. Vì Thầy Long Tùng, người đứng sau hệ sinh thái Web5ngay đã quá giàu (Nghe và xem những chia sẻ của thầy trên kinhdoanhblog.comtamsukinhdoanh.com ). Thầy đã bỏ tiền túi của mình ra bù lỗ cho khoá học. Coi khoá học này như một chương trình phi lợi nhuận giúp đỡ cộng đồng.

=> Về giao diện bản quyền. Tôi nghiêm túc khuyên bạn nghe theo Web5ngay. Không cài giao diện lậu. Hosting của bạn giống như một cái máy tính. Còn file giao diện khi bạn cài lên website giống như một file được truyền vào cái máy tính đó. Đừng bao giờ nghĩ file giao diện lậu nếu có chứa virus chỉ ảnh hưởng đến website.

=> Đường lối của Web5ngay. Đó là luôn đem đến những bài giảng dễ hiểu, bình dân. Ngay cả những người lao động nghèo. Người không thạo dùng công nghệ cũng có thể dễ dàng hiểu và làm theo. Và đó là lý do:

 • Từ bài đầu tiên. Tôi đã bỏ qua rất nhiều hướng dẫn không cần thiết. Vì trong quá trình trước đó hướng dẫn một vài người bạn của mình làm web. Những người bạn của tôi đều có thể hoàn toàn tự thao tác được. Vì như tôi đã nói ở các bài trước. “Thiết đặt một website giống hệt với thiết đặt trong smartphone”.
 • Mọi ứng dụng, công cụ công nghệ đều có điểm tương đồng về nguyên tắc sử dụng. Nếu bạn không tự rèn luyện cho mình khả năng tự mày mò, “vọc công nghệ”. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng các ứng dụng, công cụ khác. Chúng ta đâu chỉ sử dụng mỗi WordPress đúng không ?

=> Những thứ bạn nhận được từ Web5ngay đã đủ hấp dẫn. Nhưng nếu bạn quá kém về công nghệ. Thì bạn càng cần khoá học này.


Một vài góp ý – lưu ý:

 • Đôi khi giảng viên hỗ trợ trả lời huề vốn.
 • Mua khoá học xong. Bạn sẽ được học một phần video về cách cài host. Đó là host do Web5ngay cung cấp. Cách cài host đó khá phức tạp. Giá 20k một tháng và chỉ lưu trữ được 600MB. Tôi đã thử up lên đó web bán hàng với 12 sản phẩm thì host đã báo đầy.

=> Dùng Stablehost trả trước 3 năm sẽ rẻ hơn rất nhiều. Video cài host của riêng Web5ngay. Bạn chỉ nên xem tham khảo.

 • Có lần WordPress cập nhập Bảng điều khiển mới hoàn toàn. Tôi gặp “Vấn đề A đơn giản”. Nhưng khi gửi thắc mắc qua gmail cho giảng viên hỗ trợ. Giảng viên này lại chuẩn đoán thành “Vấn đề B phức tạp”. Sự nhiễu loạn về thông tin khiến tôi mất khá nhiều thời gian và sức lực. Cuối cùng tôi giải quyết được vấn đề đó là nhờ TeamSupport của Stablehost :).
 • Nếu nhờ giảng viên hỗ trợ của Web5ngay sửa hộ các lỗi về Hosting. Bạn sẽ phải cung cấp mật khẩu và tạm gỡ bảo mật 2 lớp cho giảng viên đó truy cập vào. Nếu như giảng viên đó không sửa được lỗi. Thầy sẽ bảo bạn liên lạc với TeamSupport của Stablehost. Nếu vậy thì bạn nên liên lạc với Support của Stablehost ngay từ đầu :).

=> Để giảng viên truy cập vào host nhiều lần. Bạn sẽ phải xoá đi rồi thiết đặt lại bảo mật 2 lớp rất phiền. Mà còn chưa chắc giảng viên đó đã sửa được lỗi đó của bạn (Đây là điều tôi đã dính trong quá khứ). Tốt nhất bạn nên nhờ Support của Stablehost ở khung nhắn tin bên phải dưới cùng. Việc chat Tiếng Anh với người nước ngoài không có gì khó với sự hỗ trợ của Google Dịch.

=> Luôn nhớ lưu ý này:

 • Vấn đề website nhờ Web5ngay.
 • Vấn đề hosting nhờ Stablehost.